Kinh Khấn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Cầu Cho Nhân loại

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/09/2014 14:19 - Người đăng bài viết: phạm văn linh
Kinh Khấn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Cầu Cho Nhân loại

Kinh Khấn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Cầu Cho Nhân Loại

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, trước bức chân dung tước hiệu rất khả ái của Mẹ, chúng con sấp mình xuống van nài xin Mẹ, cầu cùng Chúa Thương Xót Tha thứ cho loài người chúng con, đang chìm dần vào biển đời tội lỗi, vì sự kiêu hãnh, và nền văn minh của sự chết, Mẹ ơi, xin Mẹ hãy thương đến loài người chúng con hơn nữa, vì biết bao những tội đã phản nghịch đến Chúa, và vô ơn bội nghĩa với Mẹ từ trước đến bây giờ. Mẹ ơi, nhất là những tội mà loài người chúng con, vì nền văn minh của sự chết, mà đã xúc phạm đến Phép Mình Thánh Chúa đêm ngày, luôn phản nghịch thờ ơ nguội lạnh, bất xứng, nhiều nơi không còn quỳ gối tôn thờ Chúa đang ngự thật trong phép Thánh Thể nữa.

Mẹ ơi, loài người chúng con còn dám cả lòng xúc phạm đến Chúa hơn nữa, khi đón rước Mình Thánh Chúa vào lòng, lại càng thờ ơ lãnh đạm cùng Chúa, đã cả dám đưa tay ra đón nhận Mình Thánh Chúa như của ăn nuôi dưỡng phần xác vậy, Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, Mẹ ơi, Loài người luôn tàn sát giết hại lẫn nhau, làm cho nhiều người vô tội phải chết đau thương sầu thảm, và có nhiều người tận hiến cho Mẹ phải sầu khổ hy sinh khốn cùng.

Mẹ ơi, ngoài ra chúng con còn phạm biết bao những tội lỗi khác nữa, Mẹ ơi  loài người còn tự mình hủy diệt sự sống, mà Chúa đã ban tặng, để biện minh cái nền văn minh của sự chết, Mẹ ơi, chúng con đã lỗi nghĩa đức công bằng, không giữ mình trong sạch, còn mang theo hận thù ghen ghét, ham mê tiền của và mọi sắc dục, mà đánh mất đi mọi phẩm giá của chính mình, mà đi vào lửa hỏa ngục đời đời.  Mẹ ơi, có những người trong xứ đạo chúng con, cũng như trên khắp thế giới này, đã cả lòng dám bỏ đạo Thánh Chúa, mà đi theo các lạc giáo vô thần, dưới sự hướng dẫn của satan, mà chối bỏ tình yêu thương của Chúa đã ban tặng và cứu chuộc loài người,  Mẹ ơi, loài người chúng con còn phạm những tội luân lý đồng tính luyến ái, chối bỏ sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần, mà làm tục hóa phai nhạt những lời Chúa truyền dạy, Mẹ ơi, mọi quốc gia trên khắp trái đất này, còn đang tranh giành quyền lực của cải, để chuẩn bị những vũ khí tối tân, nhằm giết người hàng loạt, mà theo tính ích kỷ của con người.
Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, chúng con sấp mình xuống trước tôn nhan Mẹ, hết lòng ăn năn sám hối kêu xin cùng Mẹ, Lạy Mẹ, xin Mẹ hãy dủ lòng thương ban ơn soi sáng, và hoán cải các nhà lãnh đạo các quốc gia, xin Mẹ ban cho họ sớm có tinh thần yêu thương phục, như lời Chúa truyền dậy, và biết bảo vệ sự sống, và tôn trọng mọi phẩm giá của con người, mà Chúa đã tạo dựng nên giống hình ảnh Chúa. Kính Lạy Mẹ khả ái, xin Mẹ hãy cầu cùng Chúa ban cho Đức Thánh Cha Phanxicô, Ngài là Đấng kế vị Thánh PhêRô, để Ngài dẫn dắt Giáo Hội của Chúa, như lòng Chúa mong ước, Mẹ ơi xin Mẹ ban cho các con cái Mẹ trên khắp thế giới được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần, xin Mẹ dẫn dắt chúng con, đang sống trong thời kỳ đầy bóng tối của sự dữ, và mưu chước của ác thần.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, xin Mẹ cũng ban ơn và gìn giữ các Đấng các Bậc trong Hội Thánh toàn Cầu, xin Mẹ ban cho các Ngài cũng luôn được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần, để các Ngài Là những người thợ gặt nhiệt thành trong cánh đồng truyền giáo, để đáp lại lòng Chúa mong ước:” Ta đã nén lửa vào thế gian, mà ước ao cho lửa ấy cháy lên trên khắp mặt đất này’’mọi người đươc tràn đầy niềm hy vọng, trong tinh thần cầu nguyện, yêu thương tha thứ và phục vụ. Mẹ ơi, xin Mẹ hãy làm cho mọi người đang sống trên khắp  trái mà đất Chúa đã chúc phúc này, được nhận biết Chúa là Cha chung, là Đấng Cứu độ duy nhất, là Đấng cầm quyền sinh tử, là Đấng thưởng phạt công bằng.

Lạy Mẹ Hằng Cứu Giúp, Mẹ ơi, xin hãy nhận lời chúng con van nài kêu xin cùng Mẹ, xin Mẹ hãy mau ra tay dẹp bỏ mọi mưu chước cám dỗ của ác thần satan, đang ra sức làm hại các con cái  yêu dấu của Mẹ trong Giáo Hội, và lôi cuấn hết mọi người vào nơi tuyệt vọng đời đời. Mẹ ơi, xin Mẹ hãy giơ tay làm chủ trái đất thân yêu mà chúng con đang sống này, xin Mẹ hãy  lập lại trật tự và hòa bình, trong tình yêu thương của Chúa đã ban tặng, và làm cho hết thảy mọi người được biết chạy đến  kêu cầu với Lòng Thương Xót của Chúa, xin cho  chúng con được hưởng sự sống đời đời. Xin Mẹ hãy làm cho nước của Con chí Thánh Mẹ mau hiển trị bây giờ và đời đời chẳng cùng . Amen
Tác giả bài viết: BBT