GIẢI VIẾT VĂN ĐƯỜNG TRƯỜNG 2015 BẢN TIN 03

GIẢI VIẾT VĂN ĐƯỜNG TRƯỜNG 2015 BẢN TIN 03 GIA HẠN NHẬN BÀI ĐẾN 31-3-2015

Đăng lúc: 08-03-2015 09:58:00 PM | Đã xem: 1004 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Sự Kiện Đáng Chú Ý , Thông Báo!

Giải Viết Văn Đường Trường 2015 - Bản Tin 02

GIẢI VIẾT VĂN ĐƯỜNG TRƯỜNG 2015 BẢN TIN 02 Bước vào Năm Mới 2015, Ban tổ chức Giải Viết Văn Đường Trường xin kính chúc quý Ban Biên Tập các trang Truyền Thông Công Giáo, quý tác giả và độc giả bốn phương một cái Tết vui tươi đầm ấm và một Năm Mới an bình hạnh phúc trong Chúa.

Đăng lúc: 06-02-2015 02:24:41 PM | Đã xem: 857 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Tin Giáo Hội Việt Nam , Thông Báo!

Cuộc thi Giải Viết Văn Đường Trường 2015

cuộc thi Giải Viết Văn Đường Trường 2015 cũng đính kèm đây. Cuộc thi nay đã tiến sang năm thứ ba. Chúng tôi ước mong mọi bạn trẻ Công giáo đều có thể biết đến và tham gia, để từ đó phát hiện những tài năng văn chương ở khắp các giáo phận.

Đăng lúc: 24-01-2015 08:40:14 AM | Đã xem: 761 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông Báo!
Dòng Tên Việt Nam cử hành Năm Thánh kỷ niệm 400 năm loan báo Tin Mừng trên Đất Việt

Cách đây gần 400 năm, vào ngày 18.01.1615, ba nhà truyền giáo Dòng Chúa Giêsu (Dòng Tên) là linh mục Francesco Buzomi – người Ý, linh mục Diogo Carvalho – người Bồ Đào Nha và tu huynh António Dias – người Bồ Đào Nha đã đặt chân đến Đất Việt tại vùng biển Cửa Hàn – Đà Nẵng. Ý định ban đầu của họ là chăm sóc thiêng liêng cho một cộng đoàn Công Giáo người Nhật, những người đã chạy trốn khỏi các cuộc bách hại và đến sống ở Hoài Phố – Hội An.

Đăng lúc: 22-11-2014 03:53:37 PM | Đã xem: 833 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông Báo!
Dòng Tên Việt Nam: Thông báo về các khóa Linh thao dành cho sinh viên năm 2014

Các bạn trẻ thân mến, Linh Thao là tất cả những phương thức luyện tập; trau dồi và bổ dưỡng cho đời sống nội tâm; là tất cả những cách chuẩn bị và chỉnh đốn đời sống nội tâm nhằm loại bỏ những quyến luyến lệch lạc, và sau đó tìm kiếm ý Chúa hầu sắp đặt cuộc đời làm sao để có thể mưu ích cho linh hồn mình. Linh Thao là một phương thức tĩnh tâm rất phổ biến trong Giáo Hội, chào đời đã hơn bốn thế kỷ, từ kinh nghiệm nội tâm của thánh Inhaxio Loyola, đấng sáng lập Dòng Tên.

Đăng lúc: 20-04-2014 12:50:45 PM | Đã xem: 1585 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông Báo! , Linh Thao

Thông Báo truy cập web giaoxuvinhson.com

khi các bạn truy cập website giaoxuvinhson.com bằng trình duyệt google chrome thì báo lỗi để hạn chế

Đăng lúc: 15-12-2012 12:53:48 AM | Đã xem: 611 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: Thông Báo!