CÁC CHA QUẢN NHIỆM NHẬN NHIỆM SỞ MỚI NĂM 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 08/01/2013 19:50 - Người đăng bài viết: phạm văn linh
Danh Sách Các Cha Vừa Nhận Nhiệm Sở Mới Là 1, Cha Giuse Nguyễn Hữu Tuân 2, Cha Vincente Phạm Văn Sơn, 3, Cha Augustinô Trần Thế Nhận, 4, Cha Vincentê Nguyễn Hòa, 5, Cha Gioankim Đặng Văn Diễn, 6, Cha Giuse Mai Văn Duẩn.

Các cha Quản nhiệm nhận nhiệm sở mới

Thứ hai - 07/01/2013 15:44

•

Do nhu cầu mục vụ của Giáo phận, vừa qua, Đức Cha Phêrô – Chủ chăn Giáo phận Thái Bình - đã có đợt thuyên chuyển các cha Quản nhiệm tại một số giáo xứ trong Giáo phận.

Như chúng ta đã biết, ngày 31.12.2011, Đức Cha Phêrô đã bổ nhiệm các tân linh mục đến Quản nhiệm một số Giáo xứ, đến nay vừa mãn kỳ hạn 1 năm. Cũng đúng chiều ngày 31.12.2012, các tân linh mục trở về Tòa Giám Mục để báo cáo tổng kết và nhận Văn Thư Bổ Nhiệm mới từ tay Bề trên Giáo phận.

Được biết, trong số các linh mục quản nhiệm, có 4 linh mục được thuyên chuyển đến nhiệm sở mới. Cụ thể việc thuyên chuyển các cha Quản nhiệm như sau:

1. Cha Giuse Nguyễn Hữu Tuân– Quản nhiệm xứ Tràng Lũ, nay quản nhiệm xứ Dương Cước, đã chuyển đến nhận nhiệm sở mới vào ngày 04.01.2013.
  2. Cha Vinc. Phạm Văn Sơn– Quản nhiệm xứ Dương Cước, nay quản nhiệm xứ Tràng Lũ, đã chuyển đến nhận nhiệm sở mới vào ngày 04.01.2013.
  3. Cha Augustinô Trần Thế Nhận– Quản nhiệm xứ Tân Hưng, nay quản nhiệm xứ Khúc Mai, đã chuyển đến nhận nhiệm sở mới vào ngày 05.01.2013.
  4. Cha Vinc. Nguyễn Hòa– Quản nhiệm xứ Đông Khê và Khúc Mai, nay quản nhiệm xứ Đông Khê và Tân Hưng, đã chuyển đến nhận nhiệm sở mới vào ngày 06.01.2013.
  5. Cha Gioakim Đặng Văn Diễnvẫn quản nhiệm xứ Võng Phan và Tần Nhẫn.
  6. Cha Giuse Mai Văn Duẩnvẫn quản nhiệm xứ Thanh Minh.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đợt chuyển đổi này diễn ra khá nhanh chóng và gọn nhẹ. Hành trang của các cha quản nhiệm mang theo trên mình đến nhiệm sở mới chỉ vẻn vẹn có một ba-lô quần áo với vài thùng sách. Tuy nhiên, để bù lại, các ngài lại có một gánh nặng và cồng kềnh chứa đựng cả một kho tàng tình yêu cháy bóng của lòng mến Chúa và yêu thương phục vụ mọi người.

Chúng ta cùng hiệp lời cầu nguyện cho các cha Quản nhiệm bước vào sứ vụ trong nhiệm sở mới gặt hái được những thành quả như lòng Chúa ước mong.

Hình ảnh Giáo xứ Tân Hưng tiễn chân cha Aug. Trần Thế Nhận (05.01.2013)

Hình ảnh cha Aug. Trần Thế Nhận trong ngày nhận nhiệm sở mới tại Giáo xứ Khúc Mai (05.01.2013)

Hình ảnh Cha Vinc. Nguyễn Hòa tới nhận nhiệm sở tại Giáo xứ Tân Hưng (06.01.2013)

Tác giả bài viết: BBT