Đức cha Phê-rô GM Thái Bình giao hữu bóng đá cùng với quý cha, quý thầy

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/09/2014 08:24 - Người đăng bài viết: Vincente Tuấn
Vào lúc 15g chiều 24 tháng 9 năm 2014, tại sân cỏ nhân tạo TGM Thái Bình đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa quý cha dòng Don Bosco và quý cha quý thầy TGM.
Đức cha Phê-rô GM Thái Bình giao hữu bóng đá cùng với quý cha, quý thầy

Chương trình tĩnh tâm của các cha Don Bosco Việt Nam đang phục vụ tại các giáo xứ với vai trò là cha quản xứ tại TGM Thái Bình đã bước sang giai đoạn 2. Nên chiều nay, các cha đã tha lỏng mình trong một trận cầu hết sức ấn tượng. Đa số các cầu thủ trên sân đều là những lão tướng tuổi đã ngoại tứ tuần, nhưng tất cả đều thi đấu với một tinh thần cao, và độ bền đáng nể. Cầu thủ lớn tuổi nhất trên sân là Đức cha Phê-rô của đội TGM. Chính cầu thủ này lớn tuổi nhất này đã có những đường chuyền quyết định giúp cho đội chủ nhà có được hai bàn thắng rất đẹp mắt ở nửa đầu hiệp 1. Đội chủ nhà sở hữu nhiều cầu thủ trẻ hơn, nhưng xét về kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu lại không bằng các cha đội khách- những người có ơn gọi gắn liền với việc gần gũi với các thanh thiếu niên để giáo dục các em, đặc biệt qua các môn thể thao.

Kết quả chung cuộc, hai đội hòa với tỉ số 3-3. Đây là một kết quả đẹp, phản ánh đúng cục diện thi đấu trên sân.