Thông Báo Ngày Lễ Kính Thánh Vinh Sơn Quan Thầy, Và Ngày Đồng... Hình ảnh - Hoàn thiện móng, nền nhà Chung và tiếp tục xây dựng... Hình ảnh - Thánh lễ tại vườn Thánh Thai Nhi giáo xứ Quan Cao Mô Hình - Nhà Chung, Nhà Thờ Giáo Xứ Vinh Sơn Hình ảnh - Thánh lễ chính tiệc tuần chầu lượt giáo xứ nhà Hình ảnh - Thánh lễ chính tiệc tuần chầu lượt giáo xứ nhà Hình ảnh - Thánh lễ khai mạc tuần chầu và kiệu Thánh Thể Hình ảnh - Thánh lễ chính tiệc tuần chầu giáo xứ nhà Hình ảnh - Thánh lễ khai mạc tuần Chầu Chúa Giê-su Thánh Thể Album - Một số hình ảnh chuẩn bị cho tuần Chầu lượt giáo xứ nhà Thông Báo Về Cổng Thông Tin Chính Thức Của Nhà Chung Giáo Xứ Vinh... Thông Báo Về Cổng Thông Tin Chính Thức Của Nhà Chung Giáo Xứ Vinh... Hình ảnh - Kỷ niệm ngày 20 em TNTT trong giáo xứ xưng tội & chịu... Chương trình tuần chầu lượt thay mặt Giáo phận của giáo xứ nhà Hình Ảnh - Thánh lễ cầu hồn tại vườn Thánh quê nhà Kinh lý giáo xứ thứ 56 – Giáo xứ Vinh sơn – hạt Tiền Hải PHƯƠNHG HƯỚNG CỦA GIÁO HỘI VỀ VIỆC RƯỚC LỄ TRÊN TAY. PHƯƠNHG HƯỚNG CỦA GIÁO HỘI VỀ VIỆC RƯỚC LỄ TRÊN TAY.

Nhạc Mùa Chay

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/03/2011 14:09 - Người đăng bài viết: Vincente Tuấn

Cảm Tạ Tình Chúa Đã Yêu Thương Chúng Con!

n/a